ฤกษ์"ขึ้นบ้านใหม่"เดือน กุมภาพันธ์ 2557


ก้าวเข้าสู่เดือนแห่งความรักเดือนกุมภาพันธ์ เดือนที่สองของปี2557 วันวาเลนไทน์ วันแห่งความรัก อาจมีเพียงวันเดียวในเดือนนี้แต่สำหรับฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่เดือน กุมภาพันธ์ 2557 นี้มีอยู่ทั้งหมดสองวัน คือ

ตรงกับวัน ศุกร์ ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2557 ตรงกับ ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 3 ฤกษ์ดี ภูมิปาโลฤกษ์ วันดี มิ่งมงคล ภูมิปาโลฤกษ์ ลงเสาเอก ขึ้นบ้านใหม่ ปลูกบ้าน ย้ายบ้าน ช่วยส่งเสริมสร้างความสามัคคีปรองภายในครอบครัว ตลอดจนถึงเพื่อนบ้าน สร้างความอบอุ่นเกิดความรักใคร่กลมเกลียว ทำให้มีความสมบูรณ์เจริญรุ่งเรืองด้านความเป็นอยู่อาศัยรวมถึงทรัพย์สินเงินทอง

วันอาทิตย์ ที่ 16 เดือน กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2557 แรม 2 ค่ำ เดือน 3 เป็นวันดี ศรีมงคล ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ในวันนี้ ช่วยส่งผลให้เกิดความมั่นคงด้านหน้าที่การงาน ยศตำแหน่ง เป็นที่นับหน้าถือตา เป็นผู้นำของสังคม หากท่านที่ต้องการความก้าวหน้าด้านการงาน หรือความเจริญรุ่งเรืองของธุรกิจ วันนี้เป็นจุดเริ่มต้นที่ดียิ่ง ทำให้ธุรกิจการงานราบรื่นเป็นอย่างดี เป็นที่รู้จักในสังคม

การถือฤกษ์งามยามดีเป็นความเชื่อ ช่วยส่งเสริมความสุขทางใจ จิตใจเป็นสุขจะอยู่บ้านหรือต่างบ้านก็เป็นสุข แต่ที่แน่แท้ที่สุดคือการประกอบแต่คุณงามความดี เจอกันใหม่บทความต่อไปครับ