5 แบบ บ้านชั้นเดียว,บ้านสองชั้น สวยๆราคาถูกงบก่อสร้างไม่เกินล้าน

สรรหามาฝากอีกเช่นเคยครับ สำหรับแบบบ้านสวยๆแจกฟรี! ที่จะนำมาแนะนำนี้เลือกคัดเอาแบบที่เน้นราคาก่อสร้างแบบประหยัดๆ มีทั้งที่เป็น แบบบ้านชั้นเดียว,แบบบ้านสองชั้น พื้นที่ใช้สอยโดยรวมไม่เกิน 100 ตารางเมตร และใช้เนื้อที่ดินในการปลูกไม่มากนัก ราคาก่อสร้างงบไม่เกินล้านไอเดียในการออกแบบเรียบๆไม่เน้นโดดเด่น โอ่อ่า เกินไปแต่คำนึงถึงการใช้พื้นที่ให้คุ้มค่าเป็นหลัก ทั้งหมดก็ 5 แบบ 5 สไตล์ โดยเป็น"แบบบ้านฟรี"ที่มาจากการ ร่วมมือของ สำนักการโยธา กทม. กรมโยธาธิการและผังเมือง และ บริษัทเอกชนที่เข้าร่วม ภายใต้ชื่อโครงการแบบบ้านยิ้มเพื่อประชาชน โดยการรวบรวมของ สำนักงานพัฒนาที่อยู่อาศัย เพื่อแจกฟรีให้กับพี่น้องประชาชนทั่วไป

เริ่มต้นด้วยแบบบ้านแบบประหยัด Plan No.1 บ้านพวงแก้ว เป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอยรวม 65 ตารางเมตร บ้านพวงแก้วเป็นอีกหนึ่งแบบบ้านสวยๆที่เอามาแจกกันแบบฟรี ฟรี! แถมสบายกระเป๋าด้วยราคาก่อสร้างสุดแสนประหยัดประมาณการราคาก่อสร้างงบไม่เกินล้านน่าจะตกอยู่ที่ราวๆ 493,000 บาท


แบบบ้านฟรี

แบบที่2.บ้านราชพฤษ์แบบบ้านชั้นเดียวที่มีขนาดพอเหมาะพอดี เหมาะสำหรับครอบครัวที่มี สมาชิกวัยกำลังเติบโต ผู้ออกแบบเน้นไปที่จำนวนของห้องนอน โดยให้มีห้องนอนทั้งหมดอยู่ 3 ห้อง และ ห้องน้ำ จำนวน 2 ห้อง รวมพื้นที่ใช้สอย 81.6 ตารางเมตร

แบบที่ 2.บ้านราชพฤษ์

แบบที่ 3.บ้านรสสุคนธ์ เป็นแบบบ้านฟรีที่มีสไตล์เรียบๆแต่สวยงามเป็นบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงพอประมาณ
 แบบที่ 4.บ้านรสสุคนธ์

แบบที 4.บ้านมณทา "แบบบ้านฟรี"สองชั้นที่สวยโดดเด่นแต่ราคาถูก ด้วยงบก่อสร้างไม่เกินล้าน แต่มีพื้นที่ใช้สอยถึง 121 ตารางเมตร ประกอบด้วย 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ
"แบบบ้านฟรี"สองชั้นที่สวยโดดเด่นแต่ราคาถูก ด้วยงบก่อสร้างไม่เกินล้าน
แบบที่ 4.บ้านมณทา

แบบที่ 5.บ้านชงโค แบบบ้านสองชั้นที่มีไอเดียออกแบบโดดเด่นด้วยทรงหลังคามุงด้วยกระเบื้องซีแพคโมเนีย ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ พื้นที่ใช้สอย 95 ตาราเมตร
แบบที่ 5.บ้านชงโค

5 แบบ 5 สไตล์แบบบ้านฟรีสุดประหยัดที่ใช้งบประมาณในการก่อสร้างไม่เกินล้านอีกหนึ่งโครงการดีๆจากภาครัฐที่ร่วมมือกับภาคเอกชนนำแบบบ้านสวยๆมาแจกฟรี

นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งของแบบบ้านฟรีทั้งหมดที่มีกว่าร้อยแบบแปลน สนใจอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวบ้านเพิ่มเติมและข้อมูลการขอรับแบบแปลนได้ที่ สำนักงานพัฒนาที่อยู่อาศัย

เผยแพร่โดย : babbanidea.blogspot.com
รูปภาพ : internet