ฤกษ์ดี ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ เดือน พฤศจิกายน 2556

             ถือว่าก้าวเข้าสู่ฤดูหนาวอย่างเต็มตัวแล้วสำหรับเดือน พฤศจิกายน เมื่อก้าวเข้าสู่เดือนใหม่ก็เช่นเคยกับการอัพเดท ฤกษ์ดีฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ประจำเดือน พฤศจิกายน 2556" กันสำหรับคนที่กำลังมองหาฤกษ์งาม ยามดี ประกอบพิธีมงคลต่างๆไม่ว่าจะเป็น พิธีมงคลขึ้นบ้านใหม่ ลงเสาเอก เสาโท หรือสำหรับใครที่จะทำการ ย้ายบ้าน ก็มาดูฤกษ์ดี ฤกษ์มงคล ว่ามีวันไหนกันบ้าง
วัน อาทิตย์ ที่ 10 พฤศจิกายน 2556 ตรงกับ ขึ้น 8 ค่ำ เดือน 12 ฤกษ์ดี ภูมิปาโลฤกษ์ วันดี มิ่งมงคล ภูมิปาโลฤกษ์ ลงเสาเอก ขึ้นบ้านใหม่ ปลูกบ้าน ย้ายบ้าน ช่วยส่งเสริมสร้างความสามัคคีปรองภายในครอบครัว ตลอดจนถึงเพื่อนบ้าน สร้างความอบอุ่นเกิดความรักใคร่กลมเกลียว ทำให้มีความสมบูรณ์เจริญรุ่งเรืองด้านความเป็นอยู่อาศัยรวมถึงทรัพย์สินเงินทอง
วัน พฤษหัสบดี ที่ 21 พฤศจิกายน 2556 ตรงกับ แรม 4 ค่ำ เดือน 12 ฤกษ์ดี เทวีฤกษ์ การขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน สร้างบ้าน ลงเสาเอก ภายในวันนี้ เป็นการเชิดหน้าชูตา ผู้หญิงเจ้าของบ้านที่เป็นผู้หญิงเก่งผู้หญิงที่มีสน่ห์ มีความเป็นผู้นำแถวหน้าในสังคม หรือหากอยู่ในหน่วยงานใด ก็ส่งเสริมให้ได้เป็นหัวหน้าคน เป็นเจ้านาย ตำแหน่งการงานที่ดี มีความเจริญก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี
วัน เสาร์ ที่ 23 พฤศจิกายน 2556 ตรงกับ ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 12 ฤกษ์ดี ราชาฤกษ์ เหมาะแก่การขึ้นบ้านใหม่ ลงเสาเอก หรือ ย้ายบ้าน ในวันนี้จะได้รับการเชิดหน้าชูตาในสังคม มีสง่าราศรี เป็นผู้ทรงเกียรติ ส่งผลถึงหน้าที่การงาน การเงิน ยศตำแหน่งเพิ่มขึ้นไปอย่างราบรื่น อยู่เย็นเป็นสุข อุดมสมบูรณ์
วัน พฤษหัสบดี ที่ 28 พฤศจิกายน 2556 ตรงกับ แรม 11 ค่ำ เดือน 12 ฤกษ์ดี ภูมิปาโลฤกษ์ วันดี มิ่งมงคล ภูมิปาโลฤกษ์ ลงเสาเอก ขึ้นบ้านใหม่ ปลูกบ้าน ย้ายบ้าน ช่วยส่งเสริมสร้างความสามัคคีปรองภายในครอบครัว ตลอดจนถึงเพื่อนบ้าน สร้างความอบอุ่นเกิดความรักใคร่กลมเกลียว ทำให้มีความสมบูรณ์เจริญรุ่งเรืองด้านความเป็นอยู่อาศัยรวมถึงทรัพย์สินเงินทอง

          สำหรับฤกษ์ดี ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ เดือน พฤศจิกายน 2556 ก็มีอยู่ทั้งหมดสี่วัน ส่วนใครจะสะดวกวันไหนอันนี้แล้วแต่บุคคลครับ
*อ่านเพิ่มเติม ฤกษ์ดี ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ประจำปี 2556