บ้านชั้นเดียว บ้านสไตล์เอเฟรม พักผ่อนสบายแนวบ้านพักต่างอากาศ

เปลี่ยนมาเอาใจสำหรับคนที่ชื่นชอบบ้านสไตล์เอเฟรมกันบ้าง เหมาะกับคนคนที่ไม่ค่อยชอบบ้านสองชั้นยกพื้นสูง โดยเฉพาะคนที่มีโครงการจะปลูกบ้านไว้สำหรับพักผ่อน เอาไว้เป็นบ้านต่างอากาศสักหลัง บ้านสไตล์เอเฟรมอาจเป็นคำตอบที่กำลังค้นหาอยู่
โมเดลบ้านตัวอย่าง
แบบบ้านที่จะแนะนำวันนี้เป็นแบบบ้านชั้นเดียวสไตล์เอเฟรม แต่ผมได้เพิ่มเติมด้วยพื้นที่ใช้สอยด้านข้าง และพื้นที่บนดาดฟ้าให้เหมาะสำหรับเป็น"บ้านพักต่างอากาศ"ไว้สำหรับพักผ่อน หรือจะปลูกเป็นบ้านสำหรับอยู่อาศัยก็ได้ แต่ต้องเป็นครอบครัวที่ไม่ใหญ่มาก
แปลนพื้น
พื้นที่ใช้สอย(รวมดาดฟ้า)ประมาณ 105.00 ตารางเมตร 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พื้นที่สำหรับรับแขก โดยภายนอกมีบริเวณส่วนที่เป็นทางเดิมเชื่อมก้นสามด้านคือ ด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลังซึ่งเป็นทางบันไดขึ้นไปยังบนดาดฟ้า โดยชั้นดาดฟ้าออกแบบให้พื้นที่สำหรับพักผ่อน ชมวิว สูดอากาศบริสุทธ์
แปลนชั้นดาดฟ้า
ไอเดียการออกแบบบ้านเอเฟรมชั้นเดียวหลังนี้ ก็เพื่อเป็นบ้านสำหรับพักผ่อนต่างอากาศสนใจบ้านชั้นเดียวสไตล์เอเฟรมสามารถติดต่อได้ที่ email: pongthip28@gmail.com,tel:0811645984 หรือติดต่อทางหน้าเฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/homedesign.th โดยฝากข้อความไว้ได้เลยครับ ราคาแบบแปลน:1,900.00 บาท
ผู้เขียน:pongthip28@gmail.com
รูปภาพ:babbanidea.blogspot.com