บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง บ้านสวยสไตล์รีสอร์ทสำหรับพักผ่อน

สำหรับใครหลายคนที่ใช้เวลาส่วนมากไปกับการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรือประกอบธุระกิจส่วนตัว การวางแผนสำหรับท่องเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุด โดยเฉพาะช่วงเทศกาลที่มีวันหยุดยาวถือเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจหาข้อมูลเป็นพิเศษ เพราะวันหยุดทั้งทีก็อยากไปพักผ่อนในที่ๆไปแล้วรู้สึกดีๆกลับมา ที่กล่าวนำมานี้ไม่ได้ที่จะเปลี่ยนไปเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับการท่องเที่ยวแต่อย่างใด เพียงแต่จะบอกกับคุณผู้อ่าน ว่าบรรยากาศและลักษณะของหรือที่พัก มีส่วนช่วยในการสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาพักอาศัย
บ้านสไตล์รีสอร์ทที่ใช้โครงสร้างไม้ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวนัก ดังนั้นเลยจะขอแนะนำบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงออกแนวสไตล์รีสอร์ทเป็นบ้านที่ออกแบบให้ใช้โครงสร้างไม้เป็นหลัก

เน้นออกแบบให้เป็น"บ้านสำหรับพักผ่อน"
แบบบ้านไม้ สไตล์รีสอร์ทลักษณะเป็น"บ้านชั้นเดียวยกพื้น"สูง 1.00 ม.โดยเน้นใช้วัสดุที่เป็นไม้ ประกอบด้วยส่วนของ ห้องโถง,ห้องนอน ที่ยกสูงขั้นและที่เน้นเป็นพิเศษคือส่วนที่เป็นระเบียงโดยออกแบบให้มีระเบียงไม้รอบตัวบ้านสามด้านคือ ด้านหน้า ด้านข้างสองข้าง ซ้าย ขวาแบบบ้านหลาย สไตล์ แบบบ้านฟรี แบบบ้านราคาถูก แบบบ้านโครงการ  ไอเดียตกแต่ง  ออกแบบ บ้านชั้นเดียว บ้านสองชั้น แบบบ้านไม้ เทคนิค เคล็ดลับ งานก่อสร้าง ซ่อมแซม ดูแลบ้านของคุณ ห้องโถงห้องโถง รับแขก พื้นที่ใช้สอย 18.50 ตาราเมตร ติดบานกระจกแบบเต็มผนังสามด้านเพื่อให้สามารถชมทิวทัศน์ได้รอบด้านส่วนที่เป็นระเบียงไม้ออกแบบให้ลดระดับกันเป็นสองส่วนสำหรับประกอบกิจกรรมบันเทิงสำหรับกิจกรรมพักผ่อนทั่วไป หรือไว้รับอากาศบริสุทธิ์ในตอนเช้าหรือแสงแดดรำไรในตอนเย็นพื้นที่ใช้สอยประมาณ 38.00 ตารางเมตร ส่วนที่เป็นราวโดยรอบสามารถเป็นที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจได้แปลนพื้น+ระเบียงชั้นนอน ออกแบบมาให้อยู่ส่วนบนขึ้นไปอีกชั้น โดยมีทางขึ้นเป็นบันไดลิงจากชั้นล่างที่เป็นส่วนของห้องโถงสามรารถมองวิวรอบๆจากมุมสูงและรับแสงแดดในตอนเช้าขนาดห้องกว้าง 2.50 ม. คูณ 2.50 ม.แปลนชั้นนอนโดยรวมพื้นที่ใช้สอยของแบบบ้านไม้ทั้งหมดประมาณ 62.75 ตารางเมตร ใครที่พอมีที่ดินสวยๆว่างอยู่หรือผู้ประกอบการรีสอร์ทหรือบ้านพักตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆสนใจแบบบ้านไม้สไตล์รีสอร์ทนี้ติดต่อสอบถามข้อมูลแบบแปลนได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้email:pongthip28@gmail.comtel:081-1645984หรือที่หน้าเฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/homedesign.th,กูเกิลพลัสที่pongthipรูปภาพประกอบ:babbanidea.blogspot.com