วันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม พ.ศ. 2556

บ้านชั้นเดียวยกพื้นสูง บ้านสวยสไตล์รีสอร์ทสำหรับพักผ่อน

สำหรับใครหลายคนที่ใช้เวลาส่วนมากไปกับการทำงาน ไม่ว่าจะเป็นงานประจำหรือประกอบธุระกิจส่วนตัว การวางแผนสำหรับท่องเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุด โดยเฉพาะช่วงเทศกาลที่มีวันหยุดยาวถือเป็นเรื่องที่ต้องใส่ใจหาข้อมูลเป็นพิเศษ เพราะวันหยุดทั้งทีก็อยากไปพักผ่อนในที่ๆไปแล้วรู้สึกดีๆกลับมา ที่กล่าวนำมานี้ไม่ได้ที่จะเปลี่ยนไปเขียนเรื่องราวเกี่ยวกับการท่องเที่ยวแต่อย่างใด เพียงแต่จะบอกกับคุณผู้อ่าน ว่าบรรยากาศและลักษณะของหรือที่พัก มีส่วนช่วยในการสร้างความประทับใจให้กับผู้ที่มาพักอาศัย
บ้านสไตล์รีสอร์ทที่ใช้โครงสร้างไม้ก็เป็นตัวเลือกที่ไม่เลวนัก ดังนั้นเลยจะขอแนะนำบ้านชั้นเดียวยกพื้นสูงออกแนวสไตล์รีสอร์ทเป็นบ้านที่ออกแบบให้ใช้โครงสร้างไม้เป็นหลัก

เน้นออกแบบให้เป็น"บ้านสำหรับพักผ่อน"
แบบบ้านไม้ สไตล์รีสอร์ทลักษณะเป็น"บ้านชั้นเดียวยกพื้น"สูง 1.00 ม.โดยเน้นใช้วัสดุที่เป็นไม้ ประกอบด้วยส่วนของ ห้องโถง,ห้องนอน ที่ยกสูงขั้นและที่เน้นเป็นพิเศษคือส่วนที่เป็นระเบียงโดยออกแบบให้มีระเบียงไม้รอบตัวบ้านสามด้านคือ ด้านหน้า ด้านข้างสองข้าง ซ้าย ขวาแบบบ้านหลาย สไตล์ แบบบ้านฟรี แบบบ้านราคาถูก แบบบ้านโครงการ  ไอเดียตกแต่ง  ออกแบบ บ้านชั้นเดียว บ้านสองชั้น แบบบ้านไม้ เทคนิค เคล็ดลับ งานก่อสร้าง ซ่อมแซม ดูแลบ้านของคุณ ห้องโถงห้องโถง รับแขก พื้นที่ใช้สอย 18.50 ตาราเมตร ติดบานกระจกแบบเต็มผนังสามด้านเพื่อให้สามารถชมทิวทัศน์ได้รอบด้านส่วนที่เป็นระเบียงไม้ออกแบบให้ลดระดับกันเป็นสองส่วนสำหรับประกอบกิจกรรมบันเทิงสำหรับกิจกรรมพักผ่อนทั่วไป หรือไว้รับอากาศบริสุทธิ์ในตอนเช้าหรือแสงแดดรำไรในตอนเย็นพื้นที่ใช้สอยประมาณ 38.00 ตารางเมตร ส่วนที่เป็นราวโดยรอบสามารถเป็นที่นั่งพักผ่อนหย่อนใจได้แปลนพื้น+ระเบียงชั้นนอน ออกแบบมาให้อยู่ส่วนบนขึ้นไปอีกชั้น โดยมีทางขึ้นเป็นบันไดลิงจากชั้นล่างที่เป็นส่วนของห้องโถงสามรารถมองวิวรอบๆจากมุมสูงและรับแสงแดดในตอนเช้าขนาดห้องกว้าง 2.50 ม. คูณ 2.50 ม.แปลนชั้นนอนโดยรวมพื้นที่ใช้สอยของแบบบ้านไม้ทั้งหมดประมาณ 62.75 ตารางเมตร ใครที่พอมีที่ดินสวยๆว่างอยู่หรือผู้ประกอบการรีสอร์ทหรือบ้านพักตามสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆสนใจแบบบ้านไม้สไตล์รีสอร์ทนี้ติดต่อสอบถามข้อมูลแบบแปลนได้ตามที่อยู่ด้านล่างนี้email:pongthip28@gmail.comtel:081-1645984หรือที่หน้าเฟสบุ๊คแฟนเพจ www.facebook.com/homedesign.th,กูเกิลพลัสที่pongthipรูปภาพประกอบ:babbanidea.blogspot.com

0 ความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น

tage

แบบบ้าน งานก่อสร้าง เคล็ดลับ แบบบ้านฟรี ความรู้เรื่องบ้าน รอบรู้เรื่องบ้าน ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ เรียนautocad ฤกษ์มงคล แบบบ้านสองชั้น ไม้มงคล ฤกษ์ดี เทคนิค แบบบ้านโครงการ ไอเดียตกแต่ง ซ่อมแซม บ้านชั้นเดียว มาตราฐานและวัสดุ เทคนิคช่าง เทคนิคดูแลบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว tips ความรู้คู่บ้าน ดาวน์โหลด วัสดุก่อสร้าง สำรวจซ่อมแซมบ้าน เทคนิคเดล็ดลับ แนะนำเทคนิค แบบบ้านแนะนำ กฎหมายก่อสร้าง การคำนวณ บ้านมือสอง บ้านสองชั้น บ้านไม้ พรบ.ควบคุมอาคาร รีวิวรีสอร์ท Autocadแปลนพื้น Cast in Place Roof Truss SCG Sketchup slide tip กำจัดกลิ่นสีทาบ้าน กำจัดกลิ่นเหม็นห้องน้ำ ขจัดคราบ ข้อดีบ้านมือสอง ความรู้งานก่อสร้าง คอนกรีต งานฐานราก งานระบบ ซื้อบ้าน ซ่อมแซมดูแลบ้าน ตกแต่งห้องนอน ตอกเสาเข็ม บ้านมือสองเชียงใหม่ บ้านเอเฟรม บ้านโครงการ บ้านไม้ชั้นเดียวยกพื้น ประตูตก ประตูฝืด ประตูหลวม ปูนซีเมนต์ ปูนปอร์ตแลนด์ รอบรู้คู่บ้าน ระเบียง รับทำใบประมาณราคาBOQ รูปภาพ ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ เดือน เมษายน 2557 ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ปี2557 ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่เดือน กุมภาพันธ์ 2557 ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่เดือน ธันวาคม 2556 ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่เดือน มกราคม 2557 ฤกษ์ย้ายเข้าบ้านใหม่ วัสดุและมาตราฐาน วิธีกำจัดกลิ่นอับในบ้าน สำรวจซ่อมแซม สี สีทาบ้าน สีทาภายใน หลังคาบ้าน อาคาร อิฐมวลเบา อิฐมอญ เกร็ดความรู้ เคล็ดลับดูแลบ้าน เฉลียง เทคนิคเคล็ดลับ เริ่มเขียนแปลน เหล็กเสริมคอนกรีต แบบบ้านสวยๆราคาถูก แบบบ้านไอเดีย โครงหลังคาสำเร็จรูป โชว์ โปรโมท ไอเดีย

Google+ Followers