ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ เดือน พฤษภาคม

ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่

ฤกษ์มงคล วันดีๆ กับการขึ้นบ้านใหม่ ในปี 2555 เดือน พฤษภาคม
วันดี ปี 2555 สำหรับ บ้านใหม่ กับ ฤกษ์งามยามดี การสร้างบ้านใหม่ ย้ายบ้าน ลงเสาเอก สำหรับคนไทยแล้ว มักมีความเชื่อเรื่อง ฤกษ์วันดีๆ แน่นอนว่า มันส่งผลทางด้านจิตใจสูงพอสมควร หากริเริ่ม เริ่มต้นมาดี ก็มีแนวโน้มว่า ความเป็นอยู่ หน้าที่การงาน ครอบครัวภายในบ้านใหม่ของคุณ ก็จะส่งผลดีไปด้วย สำหรับเนื้อหาส่วนนี้ เป็น ฤกษ์มงคล สร้างบ้านใหม่ หรือ ย้ายบ้าน ในส่วนของเดือน พฤษภาคม 2555 นั้น มีวันดี 2 วันด้วยกัน โดยเฉพาะ วันที่ 19 พฤษภาคม อาจโดนใจหลายๆ ท่าน โดยมีรายละเอียด ดังนี้
ฤกษ์ดี ปี 2555 เดือน พฤษภาคม
ตรงกับวันเสาร์ วันที่ 5 พฤษภาคม 2555 ขึ้น 15 ค่ำ เดือน 6 ถือเป็น ฤกษ์ดีเป็น เทวีฤกษ์ การขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน สร้างบ้าน ลงเสาเอก ภายในวันนี้ เป็นการเชิดหน้าชูตา ผู้หญิงเจ้าของบ้านที่เป็นผู้หญิงเก่งผู้หญิงที่มีสน่ห์ มีความเป็นผู้นำแถวหน้าในสังคม หรือหากอยู่ในหน่วยงานใด ก็ส่งเสริมให้ได้เป็นหัวหน้าคน เป็นเจ้านาย ตำแหน่งการงานที่ดี มีความเจริญก้าวหน้าเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี
ตรงกับวันเสาร์ วันที่ 19 พฤษภาคม 2555 แรม 14 ค่ำ เดือน 6 ถือเป็น ฤกษ์ดีเป็น มหัทธโนฤกษ์ ท่านใดที่ขึ้นบ้านใหม่ ย้ายบ้าน สร้างบ้าน ลงเสาเอกในวันนี้ ได้ฤกษ์คนรวย มีความมั่งคั่ง มั่นคงด้านการเงิน จะขึ้นบ้านใหม่ ก็จะมีความสุขกาย สบายใจ ดำเนินชีวิตก็อย่างราบรื่น มีความมั่งคั่งร่ำรวยทรัพย์สินเงินทอง มีความก้าวหน้า มีหลักฐานมั่นคงเจริญรุ่งเรืองเป็นอย่างดี นับได้ว่า สำหรับท่านได้ต้องการความมั่นคั่ง ร่ำรวย วันนี้ ถือเป็น วันดีมากๆ ในเดือนพฤษภาคม 2555
** ฤกษ์ดังกล่าวนี้ เป็นเพียงข้อมูลขั้นต้น โดยรวมเท่านั้น ทั้งนี้ ยังมีวันมงคลวันอื่นๆ อีก แต่ต้องพิจารณาเป็นรายบุคคล ดูตามวันเดือนปีเกิด ท่านสามารถ ดูฤกษ์อย่างละเอียดได้ฟรี ไม่ว่าจะเป็น ฤกษ์ขึ้นบ้านใหม่ ฤกษ์ออกรถ ฤกษ์เปิดบริษัท เปิดร้านใหม่ ทำธุรกิจ และฤกษ์มงคลต่างๆ

ข้อมูลเพิ่มเติมที่ : บ้านไอเดีย
รายละเอียดขอรับฤกษ์ : บ้านไอเดีย
ที่มาบทความ : banidea.com